Tiếng Việt English search

Hotline: 0909.411.885
Email: Cs@caresolutions.com.vn

Halloween “Có Kẹo Không Bị Ghẹo”

Halloween “Có Kẹo Không Bị Ghẹo”

Halloween “Có Kẹo Không Bị Ghẹo”

Halloween “Có Kẹo Không Bị Ghẹo”

Halloween “Có Kẹo Không Bị Ghẹo”
Halloween “Có Kẹo Không Bị Ghẹo”

Halloween “Có Kẹo Không Bị Ghẹo”

Kết thúc ngày cuối cùng của tháng Mười và là thứ Hai mở đầu của tuần mới, không khí văn phòng TSP vẫn rất tất bật, hối hả với những âm thanh quen thuộc: tiếng hoạt động của máy in, tiếng gõ bàn phím, tiếng nhấp chuột liên tục… như vẽ nên một bức tranh của chốn công sở.

Một ngày bình thường bỗng chốc trở nên “bất ổn” khi bị bao trùm bởi một màu tăm tối, không khí trở nên rùng rợn hơn với những âm thanh thảm thiết, những giọng cười man rợ khiến cho các thành viên trở nên hoang mang hơn bao giờ hết. Khi ánh sáng nhường chỗ cho bóng tối là lúc trỗi dậy của những “thế lực ma quái”. Tiếng hét thất thanh nơi góc văn phòng bởi sự xuất hiện của các “vị khách”: “Phù thủy” gian ác, “Xác ướp” máu me. Chưa kịp định thần thì các thành viên lại thêm một phen “hú vía” bởi “Ma vương” ghê rợn - người đi gieo rắc nỗi sợ và sự kinh hãi cho tất cả mọi người. 

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của “Vô diện” loi nhoi từ “Vùng đất của những linh hồn” không làm cho người khác hoảng sợ mà còn làm cho các thành viên thích thú, bật cười. Hoang mang, sợ hãi, vui thích cứ thế đan xen vào nhau, tạo nên một sáng thứ 2 đầu tuần thật đặc biệt.

 

    

 

    

Sự xuất hiện của những “vị khách”

Tăng thêm sự hấp dẫn cho bữa tiệc Halloween chính là trò chơi “Cho kẹo hay bị ghẹo”. Những viên kẹo ngọt ngào và những chiếc bánh quy thơm ngon mang đậm chất Halloween lần lượt được trao đến tay tất cả mọi người trong văn phòng. Tạo nên một bữa tiệc Halloween “nho nhỏ” nhưng để lại ấn tượng “to to” trong lòng của từng thành viên của TSP.

 

          

 

          

Tất cả thành viên cùng nhau tận hưởng một ngày Halloween đáng nhớ 

Với mục tiêu mang đến những bữa tiệc vui vẻ, “sân chơi” năng động cho toàn thể nhân viên, đặc biệt như lễ hội Halloween vừa qua. Đó chính là sự tận tâm, nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả các thành viên và Ban lãnh đạo TSP. Chúng tôi luôn chú trọng phát triển giá trị cốt lõi của doanh nghiệp là yếu tố con người, không chỉ đào tạo chuyên môn mà còn chăm lo cho sức khỏe tinh thần của tất cả thành viên. TSP luôn mong rằng sẽ tiếp thêm động lực, tinh thần thoải mái để cùng nhau làm việc, xây dựng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. 

 

Các tin khác

Call
zalo Zalo
facebook Facebook
facebook Facebook