Tiếng Việt English search

Hotline: 0909.411.885
Email: Cs@caresolutions.com.vn

Phục Vụ Xuyên Tết

Phục Vụ Xuyên Tết

Phục Vụ Xuyên Tết

Phục Vụ Xuyên Tết

Phục Vụ Xuyên Tết
Phục Vụ Xuyên Tết

Phục Vụ Xuyên Tết

Tết đến, xuân về là dịp mọi người được nghỉ ngơi, sum họp gia đình hoặc du xuân đây đó. Nhưng các “chiến sĩ TSP” thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tại các tòa nhà vẫn luôn thay nhau túc trực để đảm bảo an toàn, an ninh nhất là vào lúc tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay.

 

Xác định mục tiêu tất cả vì tinh thần phục vụ và trách nhiệm cộng đồng, vào mỗi dịp lễ Tết đội ngũ nhân viên bảo vệ của Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ TSP (Taisei Smart Parking) đều lên kế hoạch và thực hiện trực xuyên suốt tại các khu vực phụ trách. Năm nay cũng như mọi năm, đội ngũ an ninh của Chúng tôi vẫn tiến hành trực hành chính và trực bảo vệ 24/24 trong suốt kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm các nguyên tắc không uống rượu bia, không vắng mặt tại kíp trực, điện thoại luôn mở 24/7 và luôn ở trạng thái sẵn sàng xử lý khi có tình huống phát sinh.

 

Đặc biệt, khi dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp vào các ngày Tết, đội ngũ trực hết sức chú trọng các công tác phòng dịch như luôn đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay khách ra vào,...

 

Các “chiến sĩ TSP” đã sẵn sàng ra quân

 

Bảo vệ tại cửa ra vào của các Tòa nhà – Trung tâm thương mại để kiểm tra thân nhiệt và sát trùng tay cho khách ra vào để phòng tránh dịch Covid-19

 

Trực đêm để đảm bảo an toàn cho tài sản tại các khu Trung tâm thương mại

 

Dù phải trực suốt ngày đêm trong những ngày Tết, nhưng tất cả những mệt mỏi và áp lực sẽ vơi bớt và dần thế chỗ cho niềm vui khi công sức, lòng nhiệt tình của các “chiến sĩ” được đáp trả bằng sự hài lòng, tín nhiệm của Quý khách hàng. Và Chúng tôi biết rằng Chúng tôi đang đóng góp để xây dựng một xã hội văn minh, phát triển, an toàn.

Các tin khác

Call
zalo Zalo
facebook Facebook
facebook Facebook