Tiếng Việt English search

Hotline: 0909.411.885
Email: Cs@caresolutions.com.vn

Sum Vầy Ngày Cuối Năm

Sum Vầy Ngày Cuối Năm

Sum Vầy Ngày Cuối Năm

Sum Vầy Ngày Cuối Năm

Sum Vầy Ngày Cuối Năm
Sum Vầy Ngày Cuối Năm

Sum Vầy Ngày Cuối Năm

Năm cũ sắp qua đi với thật nhiều biến động và khó khăn. Cho dù trải qua một năm đầy vất vả nhưng các thành viên của đại gia đình Taisei Group tại Việt Nam đã vượt qua khoảng cách địa lý, cùng nhau tề tựu tại buổi tiệc rượu đầm ấm cuối năm để chia sẻ những buồn, vui, thành công và cả những trăn trở…

 

 

Tối ngày 14/01/2021, những thành viên thuộc tập đoàn Taisei Group tại Việt Nam từ khắp mọi miền tổ quốc đã cùng nhau sum họp tại buổi tiệc mừng cuối năm trong không khí ấm áp và đong đầy yêu thương. Dẫu một năm trôi qua với các cuộc khủng hoảng làm đảo lộn cuộc sống, dẫu cho lắm lúc Chúng tôi không hiểu nhau và có những xung đột nhưng đến phút cuối, Chúng tôi vẫn quyết định ngồi lại bên nhau để cùng trân trọng chặng đường đã qua. Bữa cơm tối cuối năm cũng là dịp để các thành viên gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo, đồng thời tri ân các thành viên lâu năm và có thành tích xuất sắc, những người đã luôn nỗ lực cống hiến để tạo nên thành tựu của Taisei Group tại Việt Nam.

 

Bà Trần Thị Bích Thảo – CEO của Tập đoàn Taisei tại Việt Nam, người “giữ lửa” và luôn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực

 

Tấm lòng tri ân dành tặng cho những Anh Chị Em đã cống hiến hết sức mình cho thành công của tập thể
 

Vượt trên tất cả những khó khăn là sự đoàn kết, tin tưởng lẫn nhau để một năm cũ qua đi, một năm mới bắt đầu, tất cả Chúng tôi nắm chặt tay hơn, yêu thương nhau hơn nữa. Mỗi cá nhân trên con tàu lớn Taisei Group cùng vượt sóng tiến ra biển lớn vì một tương lai tươi sáng. Cùng nhau, chúng tôi sẽ làm được!

Các tin khác

Call
zalo Zalo
facebook Facebook
facebook Facebook