Tiếng Việt English search

Hotline: 0909.411.885
Email: Cs@caresolutions.com.vn

TSP Viết Tiếp Hành Trình “Gieo Mầm Yêu Thương – Lan Tỏa Hạnh Phúc”

TSP Viết Tiếp Hành Trình “Gieo Mầm Yêu Thương – Lan Tỏa Hạnh Phúc”

TSP Viết Tiếp Hành Trình “Gieo Mầm Yêu Thương – Lan Tỏa Hạnh Phúc”

TSP Viết Tiếp Hành Trình “Gieo Mầm Yêu Thương – Lan Tỏa Hạnh Phúc”

TSP Viết Tiếp Hành Trình “Gieo Mầm Yêu Thương – Lan Tỏa Hạnh Phúc”
TSP Viết Tiếp Hành Trình “Gieo Mầm Yêu Thương – Lan Tỏa Hạnh Phúc”

TSP Viết Tiếp Hành Trình “Gieo Mầm Yêu Thương – Lan Tỏa Hạnh Phúc”

Viết tiếp hành trình “Gieo mầm yêu thương – Lan tỏa hạnh phúc”, sau chuyến đi Mái ấm tương lai tại tỉnh Bình Thuận, chuyến xe chở các thành viên của TSP cùng những phần quà ý nghĩa đã tiếp tục “lăn bánh” đến Chùa Long Hoa – một trong những nơi chăm sóc – nuôi dưỡng trẻ em tại TP. HCM vào ngày 24/08/2023 vừa qua.

 

Chùa Long Hoa - Mái ấm của tình yêu thương và sự chở che

Chùa Long Hoa tọa lạc tại số 1250/41 (số cũ 60/7) Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, quận 7, TP. HCM. Được thành lập từ năm 1902, đến năm 1995, một phần khuôn viên của chùa được xây dựng thành Trường nuôi dạy trẻ mồ côi. Hiện nay, trường do sư Thích Lãng Huỳnh làm quản lý và đang nuôi dưỡng hơn 70 em nhỏ, hầu hết đều là nam từ 3 tuổi trở lên. Trong đó có 20 em đang theo học cấp 1, 15 em theo học cấp 2 và các em còn lại đa số đã đi học trường nghề. 

Đến thăm các em vào lúc giữa trưa, tiếng nói cười ríu rít của các em như “đánh tan” đi cái oi bức của Sài Gòn. Cùng ngồi tâm sự cùng các sư thầy, tất cả các thành viên TSP không khỏi nghẹn lòng khi được chia sẻ về hoàn cảnh của các em. Một số em có gia đình nhưng hoàn cảnh khó khăn, cha mẹ gửi nhờ chùa nuôi nhưng nhiều năm rồi cũng chưa thấy quay lại. Có em do mẹ mang thai ngoài ý muốn và không đủ điều kiện nuôi dưỡng nên đã gửi em vào chùa cho các sư chăm sóc. 

 

Những phần quả ý nghĩa từ các thành viên TSP

Không chỉ nhận nuôi dưỡng các em, trường còn tạo điều kiện để các em được học văn hóa ở các trường như bao bạn đồng trang lứa khác. Từ tiền giấy bút, sách, vở, nhà chùa đều lo, các em đỗ đại học, nhà chùa sẽ đóng học phí. Tại đây còn có một thư viện do Singapore tài trợ để phục vụ cho việc học tập của các em. Tâm nguyện lớn nhất của các sư thầy chính là mong các em lớn lên khỏe mạnh, đỗ đạt và sống nên người. Sư thầy chia sẻ: “Ở trường có các cô tự nguyện chăm sóc từ việc nấu ăn, giặt giũ đến tắm rửa. Các chi phí sinh hoạt phần lớn là đóng góp của các phật tử và nhà hảo tâm, hiện chưa có nguồn tài trợ chính thức.”

Đến với Chùa Long Hoa lần này, Chúng tôi không khỏi cảm kích các sư thầy đã dang rộng vòng tay để mang đến cho các em một mái nhà chung – nơi mà các em được yêu thương, chăm sóc và nuôi dưỡng. Mặc dù nhiều khó khăn nhưng các sư thầy trong chùa, phật tử và người dân gần đấy vẫn luôn nỗ lực hằng ngày để chăm sóc và nuôi dạy các em trở thành một người tốt và có ích cho xã hội.

TSP là doanh nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực cung cấp giải pháp trọn gói về các dịch vụ an ninh - bảo vệ và xây dựng các hệ thống thông minh cho tòa nhà cao cấp, trung tâm thương mại, khu phức hợp, siêu thị, nhà máy, sân bay, bến đỗ, bệnh viện… Các giải pháp của TSP không chỉ đảm bảo tính toàn diện với mức chi phí hợp lý và hiệu quả mà Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chuyên biệt thông qua việc tích hợp các công nghệ hiện đại vào hệ thống, giúp Khách hàng tối ưu hóa nguồn nhân lực, nâng cao hiệu quả và tiết kiệm thời gian - chi phí. Trong suốt thời gian phát triển, Chúng tôi không chỉ tập trung vào hoạt động kinh doanh mà còn mong muốn lan tỏa những yêu thương, hạnh phúc, nguồn năng lượng tích cực đến xã hội. Chúng tôi mang đến những phần quà nhỏ cho tất cả các em nhỏ tại Chùa Long Hoa với mong muốn giúp các em có được điều kiện học tốt hơn cũng như chia sẻ phần nào những khó khăn của các sư thầy trong quá trình nuôi dưỡng – chăm sóc các em.
 

 

TSP viết tiếp hành trình “Gieo mầm yêu thương - Lan tỏa hạnh phúc”

Chúng tôi mong rằng, những món quà nhỏ bé ấy sẽ mang đến niềm vui, tiếng cười cho trẻ nhỏ nơi đây, động viên các em vượt qua mọi khó khăn, cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Những nụ cười ngây thơ ấy cũng chính là động lực để TSP cố gắng hơn nữa để có thêm nhiều điều kiện san sẻ những khó khăn, đóng góp một chút ít sức lực nhỏ bé vào hành trình nuôi dưỡng và tiếp bước cho trẻ đến trường.

Các tin khác

Call
zalo Zalo
facebook Facebook
facebook Facebook