Ceremony 2024 – Tự Hào Một Hành Trình Rực Rỡ

Đêm tiệc Ceremony 2024 của TSP đã tổ chức thành công vào ngày 8/12 vừa qua tại Sheraton Sài Gòn với sự hiện diện đông đủ của Quý Khách hàng, Quý Đối tác và toàn thể nhân viên.

Không gian tiệc sang trọng

Với sự chỉn chu và trau chuốt trong từng khâu chuẩn bị, tất cả khách mời đã có cơ hội tận hưởng trọn vẹn và đắm chìm trong không gian tiệc sang trọng, đẳng cấp của đêm dạ tiệc nghệ thuật đẳng cấp.

DSC_8922

Ceremony 2024 - Tự hào một hành trình rực rỡ

Hành trình đồng hành và phát triển

Sự thành công của TSP đều nhờ vào sự tin chọn và đồng hành của Quý Khách hàng, Quý Đối tác trong suốt thời gian qua. Ceremony 2024 không chỉ là cơ hội quý giá để gặp gỡ và gửi đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác những lời cảm ơn chân thành mà còn là nguồn động lực to lớn khích lệ Chúng tôi viết tiếp những thành công của năm cũ, chinh phục thử thách mới để có những bước tiến xa hơn và vững chắc hơn trong 2024.

DSC_9178DSC_9616(1)
DSC_9002DSC_9031
DSC_9034DSC_9178-1
DSC_9833DSC_8908

Sự hiện diện của toàn thể Quý vị khách mời là niềm vinh hạnh của doanh nghiệp

Chặng đường đầy ấn tượng

Đêm tiệc còn là cơ hội để vinh danh những cá nhân tiêu biểu đã gắn bó trong quãng thời gian dài cho sự phát triển của công ty. TSP có thể lớn mạnh như ngày hôm nay chính là nhờ vào sự yêu thương và đóng góp to lớn của tất cả thành viên đã luôn đồng hành trong quá trình phát triển. Trong đêm tiệc, các thành viên đã gắn bó và cống hiến đã được trao giải nhân viên thâm niên vào cột mốc 5 năm, 10 năm.

DSC_9628

Tôn vinh những cá nhân đã cống hiến và gắn bó cùng Công ty

Ceremony 2024 như một tác phẩm âm nhạc với nhiều thanh âm được viết nên trọn vẹn bởi sự hiện diện của mỗi cá nhân trong đêm tiệc. Tuy đã kết thúc nhưng chắc hẳn đêm tiệc Ceremony 2024 để lại những kỷ niệm đẹp trong tâm trí của từng người tham dự. Mong rằng trong chặng đường phát triển sắp tới, TSP sẽ thành công hơn nữa và tiếp tục đón nhận được sự tin chọn, trân quý từ Quý Khách hàng, Quý Đối tác cùng sự đồng lòng của toàn thể thành viên cho một năm mới thành công hơn nữa.