TỔNG QUAN

TSP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp an ninh và thông minh cho tòa nhà, bao gồm hệ thống bãi xe thông minh, nhà thông minh, dịch vụ an ninh – bảo vệ… Các giải pháp của TSP được thiết kế chuyên biệt, phù hợp với đặc điểm của từng dự án, giúp Khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân sự quản lý – vận hành.

TSP hiểu rằng, sự an toàn và tiện nghi là hai yếu tố cần được đặc biệt quan tâm, nhất là trong thời đại công nghệ 4.0. Chính vì thế, ngay từ khi bắt đầu, Chúng tôi luôn chú trọng trong việc đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân sự an ninh tinh nhuệ. Hệ thống trang – thiết bị tại TSP được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, được kiểm định nghiêm ngặt trước khi lắp đặt và thi công tại dự án. Song song đó, đội ngũ nhân sự được kiểm tra và đào tạo thường xuyên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất, luôn trong trạng thái sẵn sàng ứng phó với các tình huống xảy ra.

Ngoài ra, TSP còn trang bị hệ thống kiểm soát chất lượng, chăm sóc Khách hàng thông qua hệ thống Call Center 24/7, hệ thống quản lý ERP… Đáp ứng nhu cầu tức thời và mang đến cho Khách hàng trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ của TSP.