TSP Cung Cấp Dịch Vụ An Ninh - Bảo Vệ Tại The Park Residence

Trên hành trình đồng hành cùng Khách hàng kiến tạo chất lượng dịch vụ vượt trội và hình ảnh thương hiệu đẳng cấp, TSP luôn nhận được sự tin chọn của nhiều đơn vị nổi tiếng như Altara Residence, HausNeo, The Park Residence…

Tọa lạc tại trung tâm Nam Sài Gòn trên trục đường thương mại trọng yếu Nguyễn Hữu Thọ - quận 7, The Park Residence xác lập một tiêu chuẩn mới cho căn hộ tại TP. HCM với chất lượng cao. Được chăm chút bởi những kiến trúc sư Singapore cùng tiêu chí lấy Khách hàng làm trọng tâm, dự án là sự kết tinh hoàn hảo giữa kiến trúc và thiên nhiên, tạo nên một không gian sống hiện đại – tinh tế giữa lòng Sài Gòn phồn hoa. Mỗi một căn hộ là một điểm nhấn tuyệt hảo của kiến trúc với góc nhìn thông thoáng, ngập tràn gió và nắng. Từng chi tiết trong căn hộ đều được lựa chọn tỉ mỉ từ các chuyên gia, hệ thống tiện ích nội – ngoại khu đa dạng, mang đến sự an tâm và hài lòng cho cư dân.

The park residence

The Park Residence - không gian sống hiện đại, tinh tế giữa lòng Sài Gòn phồn hoa

Một điểm nổi bật khác tại The Park Residence chính là sự tận tâm trong dịch vụ an ninh – bảo vệ được cung cấp từ TSP, góp phần làm tăng thêm sự an toàn cho cư dân nơi đây. Mỗi một nhân viên an ninh – bảo vệ đều được tập huấn nghiệp vụ thường xuyên và trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, luôn trong trạng thái sẵn sàng khi có sự cố xảy ra. Với đội ngũ nhân sự hùng hậu, TSP luôn sắp xếp và bố trí nhân sự ở từng vị trí với số lượng phù hợp nhằm đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.

nhân viên an ninh - bảo vệ

TSP triển khai dịch vụ an ninh - bảo vệ tại The Park Residence

Sự hợp tác giữa TSP và The Park Residence được xem là một cột mốc đánh dấu sự phát triển mới với những tiêu chí mới, hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho Chủ đầu tư và cư dân nơi đây.

—----------------------------------

Thông tin liên hệ

TSP

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Hotline: 0909 411 885

Email: Cs@caresolutions.com.vn

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/taiseismartparking

Facebook: https://www.facebook.com/tsp.com.vn