TSP Tham Gia Hành Trình Lan Tỏa Nhân Ái “Triệu giọt máu – Một tấm lòng”

TSP là một trong những công ty thành viên thuộc hệ sinh thái Care Solutions. Đối với TSP, công tác đóng góp cho cộng đồng là một trong những hoạt động không thể thiếu trong hoạt động của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện nhằm san sẻ tình yêu thương đến với những cá nhân, tập thể gặp nhiều khó khăn như tặng quà cho các mái ấm tình thương, những nơi có nhiều cháu bé cơ nhỡ và các sự kiện hiến máu nhân đạo.

Ngày 07/10/2023 vừa qua, TSP đã tham gia sự kiện hiến máu nhân đạo với thông điệp “Triệu giọt máu – Một tấm lòng” do Tập đoàn Care Solutions phối hợp cùng Khoa Huyết học – Bệnh viện Quân Y 175 tổ chức. Đây là một trong những sự kiện hiến máu có quy mô lớn nhất tại TP. HCM trong năm 2023 và được tổ chức chuyên nghiệp và bài bản từ công tác tư vấn cho người tham gia hiến máu đến hướng dẫn và chăm sóc tận tình trước, trong và sau khi hiến máu cũng như các quy trình xét nghiệm, khám sàng lọc, kiểm tra sức khỏe tại chỗ.

Hưởng ứng sự kiện hiến máu nhân đạo lần này không chỉ có toàn thể các cán bộ - công nhân viên (CB - CNV) của Công ty TSP mà Chúng tôi còn vận động và khuyến khích bạn bè - người thân cũng như Quý Khách hàng tham gia.

Nhân viên TSP

CB - NV TSP nhiệt tình tham gia sự kiện

Khi được hỏi về cảm xúc trong sự kiện hiến máu lần này, (Ông) Phan Ngọc Anh Tuấn – Giám Đốc Điều Hành, Công ty TSP đã chia sẻ: “Hiến máu nhân đạo là một hành động thể hiện sự chia sẻ và giúp đỡ những bệnh nhân đang cần máu để điều trị cũng như duy trì sự sống. Những đơn vị máu mà chúng ta cho đi chính là tia hy vọng, niềm tin cho cả bệnh nhân và thân nhân, đồng thời là nghĩa cử cao đẹp thể hiện trách nhiệm của mỗi cá nhiên đối với cộng đồng và xã hội”.

Ông Phan Ngọc Anh Tuấn

Dù đang đi công tác nhưng (Ông) Phan Ngọc Anh Tuấn – Giám Đốc Điều Hành, Công ty TSP cũng đã kịp thời về TP. HCM để tham gia trao tặng “giọt hồng”

Hoạt động này không chỉ mang tính chất đóng góp cho cộng đồng, trao tình yêu thương và sẻ chia mà còn góp phần bổ sung nguồn máu dự trữ cho các ngân hàng máu, giúp cứu chữa người bệnh kịp thời mà còn là nét đẹp văn hóa, tinh thần sẻ chia của toàn thể CB – CNV. TSP rất tự hào khi được đóng góp một phần sức lực vào sự kiện đầy tính nhân văn để lan tỏa tinh thần “tương thân tương trợ” đến cộng đồng và xã hội.

—----------------------------------

Thông tin liên hệ:

TSP

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

Hotline: 0909 411 885

Email: Cs@caresolutions.com.vn

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/tsp-smartparking

Facebook: https://www.facebook.com/tsp.com.vn