TSP - Giải Pháp Hệ Thống Nhà Thông Minh Toàn Diện

Tiên phong trong cung cấp các giải pháp hệ thống nhà thông minh, TSP với trang thiết bị, công nghệ hiện đại, hệ thống được thiết kế riêng biệt theo yêu cầu của Khách hàng nhằm mang đến một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp.

Hệ thống nhà thông minh là gì?

Hệ thống nhà thông minh là một hệ thống ứng dụng các công nghệ vào trong quá trình quản lý để có thể điều khiển mọi hoạt động trong ngôi nhà như điều khiển hệ thống chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa, hệ thống âm thanh đa vùng… một cách tự động thông qua các thiết bị thông minh hoặc wifi.

Hệ-thống-nhà-thông-minh-là-gì

Tiên phong trong cung cấp các giải pháp hệ thống nhà thông minh, TSP với trang thiết bị, công nghệ hiện đại, hệ thống được thiết kế riêng biệt theo yêu cầu của Khách hàng nhằm mang đến một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp.

Chức năng của hệ thống nhà thông minh

Kiểm soát hệ thống chiếu sáng thông minh

Chỉ với một chiếc điện thoại hoặc Ipad, Khách hàng có thể dễ dàng bật/tắt đèn cũng như kiểm soát hệ thống các thiết bị điện trong nhà. Ngoài ra, hệ thống nhà thông minh còn có chức năng thiết lập những hoạt cảnh như tự động sáng đèn khi mở cửa, cảm ứng đèn khi có người di chuyển…

Điều khiển từ xa

Không chỉ kiểm soát hệ thống chiếu sáng, nhà thông minh còn kiểm soát cùng lúc các thiết bị điện tử có sử dụng remote: máy lạnh, tivi, quạt, các thiết bị giải trí khác.

    • Điều khiển hệ thống rèm cửa từ xa thông qua phần mềm được thiết lập sẵn. Bên cạnh đó, Khách hàng cũng có thể thiết lập hệ thống rèm cửa theo các ngữ cảnh như tiếp khách, xem phim, đi ngủ trong cùng một thời điểm.
    • Thiết lập các hệ thống điều hòa, máy nóng lạnh hoạt động tự động trong khung giờ đã được cài đặt.
    • Tự động tưới cây cỏ trong vườn hàng ngày theo thời gian định trước hoặc bật/tắt từ xa bằng điện thoại.

Không chỉ kiểm soát hệ thống chiếu sáng, nhà thông minh còn kiểm soát cùng lúc các thiết bị điện tử có sử dụng remote như máy lạnh, tivi, quạt, các thiết bị giải trí khác.

Chức-năng-của-hệ-thống-nhà-thông-minh

Kiểm soát môi trường, nhiệt độ, độ ẩm

Giải pháp nhà thông minh được trang bị các hệ thống kiểm soát môi trường thông qua thiết bị cảm biến đo nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ oxy… các thông số được bộ điều khiển trung tâm gửi đến máy chủ và có thể điều chỉnh trực tiếp để duy trì không gian thoải mái, đảm bảo sức khỏe cho gia đình và bản thân.

Đảm bảo an ninh tuyệt đối

Đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn thông qua hệ thống camera giám sát luôn hoạt động 24/7, ghi lại những thông tin ra - vào và gửi thông báo đến thiết bị của bạn khi có các xảy ra các hoạt động bất thường.

Điều khiển bằng giọng nói

Tích hợp tính năng điều khiển bằng giọng nói đa ngôn ngữ với sự trợ giúp của các Google Assistant, trợ lý ảo Siri và Alexa… chỉ với một câu nói, ngôi nhà thông minh sẽ hành động theo ý muốn của bạn.

TSP - giải pháp hệ thống nhà thông minh toàn diện và linh hoạt

Với hơn 63 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và vận hành từ Tập đoàn Taisei Group - Nhật Bản, TSP là một trong những Doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong cung cấp các dịch vụ an ninh - bảo vệ, lắp đặt hệ thống thông minh trong đó bao gồm giải pháp nhà thông minh với chất lượng được khẳng định trên khắp 63 tỉnh thành.

Mô hình hoạt động toàn diện

Giải-pháp-hệ-thống-nhà-thông-minh-toàn-diện

Mô hình hoạt động hệ thống nhà thông minh của TSP tích hợp các thiết bị - công nghệ hiện đại và được kết nối với Smarthome Gateway - liên kết trực tiếp với máy chủ quản lý giúp Khách hàng có thể dễ dàng quản lý tất cả các thiết bị, hoạt động trong ngôi nhà dù ở bất kỳ đâu.

Mô hình hoạt động hệ thống nhà thông minh của TSP tích hợp các thiết bị - công nghệ hiện đại và được kết nối với Smarthome Gateway - liên kết trực tiếp với máy chủ quản lý giúp Khách hàng có thể dễ dàng quản lý tất cả các thiết bị, hoạt động trong ngôi nhà dù ở bất kỳ đâu.

Smarthome Gateway là nơi lưu trữ trạng thái của hệ thống và nhận tín hiệu từ phần mềm điều khiển sau đó truyền đến các thiết bị xung quanh. Với thiết kế nhỏ gọn, mặt kính cường lực, các nút thiết lập là nút cơ học, đảm bảo độ bền cao trong quá trình sử dụng.

Tích hợp hệ thống camera thông minh tự động quay lại khi có người lạ đến gần khu vực không cho phép, dễ dàng truy xuất, xem lại trên nhiều kênh khác nhau.

Điều khiển hệ thống chiếu sáng/rèm cửa trong gia đình tự động, bật/tắt theo khung thời gian cố định. Kết hợp cùng cảm biến chuyển động phát hiện sự chuyển động của người, vật thể có nhiệt từ 3 - 5m và duy trì tín hiệu trong suốt thời gian đó.

Bộ điều khiển hồng ngoại với khả năng học lệnh từ remote hồng ngoại 30 lệnh/kênh, sử dụng điều khiển các thiết bị như máy lạnh, tivi, quạt có remote…

Điều khiển bằng giọng nói thông qua công tắc cảm ứng được kết nối trực tiếp với hệ thống wifi trong nhà. Nút bật/tắt cảm ứng được tích hợp thời gian thực để hẹn giờ.

Ngoài ra, hệ thống còn được trang bị thêm thiết bị báo cháy. Có khả năng tự động phát hiện và thông báo sự cố cháy nổ thông qua cảm biến khói và gửi thông báo đến máy chủ quản lý.

Linh hoạt - nhanh chóng

Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại TSP, Chúng tôi mang đến các giải pháp hệ thống nhà thông minh được thiết kế riêng biệt theo từng yêu cầu của Khách hàng với quy trình triển khai chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chính sách bảo hành, hệ thống chăm sóc Khách hàng 24/7 sẵn sàng hỗ trợ, giải quyết các vấn đề, sự cố kỹ thuật xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực thiết kế nhà thông minh cho các công trình nhà ở, nhà hàng - khách sạn, văn phòng, khu resort,… thông qua việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào hệ thống như Video Door Phone, hệ thống cửa tự động… Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiêm, TSP cam kết sẽ mang đến những giải pháp hệ thống nhà thông minh với đầy đủ các chức năng, công nghệ mới nhất đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe của Khách hàng.

-------------------------------------

TSP

📌 Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

📞 Hotline: 0909 411 885

📧 Email: Cs@tsp.com.vn

📌 Facebook: https://www.facebook.com/tsp.com.vn

📌 LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/tsp-smartparking